MARC காட்சி

Back
சோழ அரசா வம்சத்தினராகிய கள்ள மரபினர்க்கு சாதி, குலம், பட்டப்பெயர், சிறப்புப்பெயர் ஏற்பட்டிருக்கும் காரணத்தின் விளக்கமும், அம்மரபினர்கட்கோர் வேண்டுகோளும்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a குமாரசாமிமேற்கொண்டார், சா. - Kumāracāmimēṟkoṇṭār, cā.
245 : _ _ |a சோழ அரசா வம்சத்தினராகிய கள்ள மரபினர்க்கு சாதி, குலம், பட்டப்பெயர், சிறப்புப்பெயர் ஏற்பட்டிருக்கும் காரணத்தின் விளக்கமும், அம்மரபினர்கட்கோர் வேண்டுகோளும் - Cōḻa aracā vamcattiṉarākiya kaḷḷa marapiṉarkku cāti, kulam, paṭṭappeyar, ciṟappuppeyar ēṟpaṭṭirukkum kāraṇattiṉ viḷakkamum, am'marapiṉarkaṭkōr vēṇṭukōḷum |c ஆசிரியர் S. குமாரசாமி மேற்கொண்டர்
260 : _ _ |a தஞ்சை |b ஸ்ரீ சங்கரவிலாச சாரதாமந்திர அச்சுக்கூடம் |c 1927
300 : _ _ |a 20 p.
546 : _ _ |a In Tamil
653 : _ _ |a கள்ளர்
850 : _ _ |a சரசுவதி மகால் நூலகம் - Caracuvati makāl nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0022687
barcode : TVA_BOK_0022687
book category : பேழை
cover :
book :